top of page

Introducing Cloud Done RightDynatrace กำลังสร้างระบบคลาวด์ที่ชาญฉลาด เรียบง่าย และ Dynatrace เป็นบริษัทที่มุ่งมั่นสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยหลายปีก่อนการเปลี่ยนไปใช้มัลติคลาวด์แบบไดนามิกจะทำให้เกิดการระเบิดของข้อมูล หรือการขยายตัวอย่างรวดเร็วของจำนวนสารสนเทศ และความซับซ้อนที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับองค์กรที่จะจัดการ ดังนั้น เราจึงจินตนาการถึงแพลตฟอร์มของเราใหม่ทั้งหมดเพื่อให้ล้ำหน้ากว่าใคร
วันนี้ความมุ่นมั่นของเราในโลกของนวัตกรรมคือ ความแข็งแกร่งกว่าที่เคยเพื่อมอบการโต้ตอบที่ไร้ที่ติ และปลอดภัยที่ผู้ใช้คาดหวัง ทีมไม่ต้องการแดชบอร์ดที่มากมาย พวกเขาต้องการคำตอบที่แม่นยำและระบบอัตโนมัติที่ชาญฉลาด


เพื่อควบคุมความซับซ้อนของระบบคลาวด์ในวงกว้าง องค์กรต่างๆ จำเป็นต้องมีความสามารถในการสังเกต (observability) ที่ครอบคลุม ซึ่งขับเคลื่อนโดย AI ระบบอัตโนมัติ และ ความปลอดภัยของแอปพลิเคชัน (Application Security)


เราเรียกแนวทางนั้นว่า Cloud Done Right


เหตุใดระบบ Cloud Done Right จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการโยกย้ายระบบคลาวด์ทุกครั้ง ฟังจาก Rick McConnell CEO ของ Dynatrace


ถ้าเราต้องการรวบรวมวิธีการที่ง่ายกว่า ฉลาดกว่า และมีอำนาจมากขึ้นในการตรวจสอบระบบคลาวด์ แบรนด์ของเราต้องมองและรับฟังส่วนนั้น นั่นเป็นเหตุผลที่เราภูมิใจที่จะแนะนำ

อัตลักษณ์แบรนด์ใหม่ของเรา ด้วยรูปลักษณ์และความรู้สึกใหม่ สีสันใหม่ และสโลแกนใหม่ที่สะท้อนถึงคุณค่าที่เรามอบให้อย่างแท้จริง: Cloud Done Right


อัตลักษณ์ใหม่นี้สะท้อนให้เห็นทุกสิ่งที่เราคิดว่า Cloud Done Right ควรจะเป็น คือ เรียบง่าย เปิดกว้าง และมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสนับสนุนแนวคิดที่ว่าการทำงานในระบบคลาวด์ควรเป็นแหล่งของความสุข ความเข้าใจอย่างถ่องแท้ ประสิทธิภาพ และการทำงานร่วมกัน ไม่ใช่ความโกลาหล ความสับสน และความคับข้องใจ


เรากำลังทำให้ความสามารถพิเศษของเราในการรวมทีม และข้อมูลเข้าด้วยกันเป็นสิ่งที่สวยงามและชัดเจนผ่านสีสันที่สดใสและโดดเด่นยิ่งขึ้น และแอนิเมชั่นที่เรียบง่ายและไม่มีที่สิ้นสุดของเราจะพูดถึงวิธีที่เราสร้างระบบอัตโนมัติอย่างต่อเนื่องและรับข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริงจากระบบคลาวด์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา


แล้วเจอกันใหม่ในบทความถัดไปนะคะ


Comentarios


bottom of page